Hướng dẫn lắp ráp tủ vải cao cấp 2 buồng 6 ngăn

Lắp ráp tủ vải cao cấp 2 buồng 6 ngăn thực sự không quá khó khăn do trong mỗi bao bì của tủ đều có hình ảnh hướng dẫn lắp ráp tủ vải một cách cụ thể. Tuy nhiên, nếu không tập trung và kiểm tra chi tiết từng phụ kiện cấu thành nên tủ ngay từ đầu, rất có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn trong quá trình lắp đặt. Điều này không gây ảnh hưởng đến chất lượng của tủ những sẽ rất mất công khi bạn phải kiểm tra lại và tháo ra đến vị trí lắp sai và lắp ráp lại.
Chính vì vậy mà Banre24h.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách lắp ráp tủ vải mẫu mới này một cách chi tiết bằng hình ảnh, để khách hàng không gặp phải nhầm lần trong quá trình lắp ráp.
Trước tiên, để lắp ráp 1 chiếc tủ hoàn chỉnh bạn cần kiểm tra lại toàn bộ phụ kiện như: số lượng và kích thước các thanh sắt, số lượng chốt các loại, thanh treo. Bên trong mỗi hộp tủ vải sẽ có sẵn tờ giấy thống kê số lượng các phụ kiện cần thiết, bạn chỉ cần kiểm tra số lượng phụ kiện thực tế và so sánh với tờ giấy. Việc kiểm tra này chỉ là giúp bạn hình dung được vị trí để lắp đặt cho dễ dàng, vì mỗi sản phẩm tủ vải bán ra, chúng tôi đã kiểm tra rất nghiêm ngặt để tránh sai sót khi giao hàng.

hướng dẫn lắp ráp tủ vải cao cấp 2 buồng 6 ngăn
Hình minh họa các vị trí của chốt và thanh treo

Bạn lưu ý rằng mỗi mẫu tủ vải cao cấp cấu tạo khác nhau sẽ có số thanh sắt, chốt khác nhau. Vì thế phải chú ý để tránh nhầm lẫn.
Sau khi đã kiểm tra đầy đủ phụ kiện, bạn bắt đầu lắp tủ theo các bước sau đây (hình minh họa):

các bước lắp ráp tủ vải 2 buồng 6 ngăn đơn giản

Bước 1: Lắp chân đế và các thanh sắt cũng như tấm để đồ.
Bước 2: Tại bước này bạn lắp 6 thanh sắt để tạo lên tầng 2, sau đó tiếp tục lắp bao áo vải tủ xung quanh như hình vẽ.
Bước 3: Sau khi đã lắp bao áo tủ, bạn tiếp tục lắp các tấm đề đồ ở tầng 2, lưu ý với 2 buồng 6 ngăn tầng 2 sẽ có 2 tấm để đồ để bạn có thể để được nhiều đồ hơn. Ở hình minh họa là tủ gồm 2 ngăn treo đồ, vì thế mà tầng 2 được sử dụng để treo đồ.
Bước 4 & 5: Tiếp tục lắp các thanh sắt và tấm để đồ lên các tầng 3 và 4.
Bước 6: Sau khi đã hoàn thành lắp xong các tầng, bạn tiếp tục lắp khung sắt ở trên cùng để giúp tủ vải chắc chắn hơn. Sau đó, lắp tiếp thanh treo ở buồng lớn để treo quần áo.
Bước 7&8: Sau khi đã hoàn thành các khung sắt, bạn tiến hành kéo bao áo tủ vảo quanh tủ và kéo khóa để hoàn thành việc lắp đặt.
Tủ vải là vật không thể tách rời đối với các bạn sinh viên hoặc những người thường xuyên di chuyển chỗ ở nhờ vào việc dễ lắp ráp và tháo rời khi cần thiết. Chính vì vậy, để sử dụng tủ bền đẹp, bạn cần lắp tủ đúng cách và chính xác nhất. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn lắp tủ chính xác và đơn giản hơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Liên hệ